บ้าน >

Shanghai Victall-Immo Health Technology Co., Ltd. ข้อมูลบริษัท

Shanghai Victall-Immo Health Technology Co., Ltd.
-->
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
86-021-62036821
ติดต่อตอนนี้
Shanghai Victall-Immo Health Technology Co., Ltd.
Shanghai Victall-Immo Health Technology Co., Ltd.
Shanghai Victall-Immo Health Technology Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก:

อเมริกาเหนือ , ยุโรปตะวันตก , ยุโรปตะวันออก , เอเชียตะวันออก , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ , ตะวันออกกลาง , โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ:

ผู้ผลิต , ผู้ส่งออก , ผู้ขาย

แบรนด์:

O2ark

ไม่มีพนักงาน::

100~160

ยอดขายประจำปี::

500Million-800Million

ปีที่ก่อตั้ง::

2021

ส่งออกพีซี::

60% - 70%

การแนะนำ

Shanghai Victall-Immo Health Technology Company Limited ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

ในฐานะองค์กรในเครือของ Qingdao Victall Railway Company Limited Victall-immo มุ่งเน้นไปที่การวิจัย การพัฒนา การขาย และการบริการของห้องออกซิเจน Hyperbaric สำหรับพลเรือนทุ่มเทให้กับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการบริการลูกค้าที่รอบคอบ พนักงานที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมเสมอที่จะหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าอย่างเต็มที่

 

Qingdao Victall Railway Company Limited (รหัสสินค้า: 605001) ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2550 ได้พัฒนาเป็นบริษัทเฉพาะทางที่ให้บริการผลิตภัณฑ์และส่วนประกอบแบบแยกส่วนสำหรับรถไฟความเร็วสูง ยานพาหนะรางในเมือง และยานพาหนะรถไฟใต้ดิน

 

O2arK ได้กลายเป็นแบรนด์ห้องออกซิเจนพลเรือนมืออาชีพระดับนานาชาติห้องนี้ได้รับการรับรอง CE และสอดคล้องกับการรับรองระบบคุณภาพระดับสากล ISO 9 0 0 1

จากการวิจัย การพัฒนา และความแข็งแกร่งด้านการผลิต Qingdao Victall ได้เปิดตัวห้องออกซิเจนพลเรือนรุ่นที่ 4 ที่พลิกโฉมใหม่ได้ โดยใช้เทคโนโลยีรถไฟความเร็วสูงอย่างเต็มที่

 

ห้องออกซิเจนไฮเปอร์บาริกอัจฉริยะรุ่นที่สี่ (4G) ของ O2arK ผลิตขึ้นในเวิร์คช็อปพิเศษในรูปแบบของสายการประกอบในแง่ของกระบวนการทางเทคนิคและมาตรฐานการตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐานการบินและผลิตภัณฑ์ทางรถไฟอื่นๆ

 

ห้องออกซิเจนไฮเปอร์แบริกอัจฉริยะของ O2arK สืบทอดเทคโนโลยีน้ำหนักเบา เทคโนโลยีลดเสียงรบกวน แนวคิดการออกแบบโมดูลาร์ และการตั้งค่าบูรณาการอัจฉริยะของการผลิตการบิน

เรายินดีต้อนรับลูกค้าอย่างอบอุ่นจากในและต่างประเทศเพื่อสร้างความร่วมมือและสร้างอนาคตที่สดใสกับเรา

บริการ

O2ark มุ่งมั่นที่จะเกินความคาดหวังของคุณและจัดหาห้องออกซิเจนความดันบรรยากาศสูงตามที่คุณต้องการ

ประวัติศาสตร์

 

Qingdao Victall Railway Co., Ltd มีประวัติศาสตร์อันยาวนานนับตั้งแต่ก่อตั้งในเมืองชิงเต่า ประเทศจีนบริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2550 และนับตั้งแต่นั้นมาก็กลายเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการขนส่งทางรถไฟ

 

จากจุดเริ่มต้น Qingdao Victall Railway มุ่งเน้นไปที่การผลิตและจำหน่ายส่วนประกอบและอุปกรณ์ทางรถไฟด้วยความมุ่งมั่นในด้านคุณภาพและนวัตกรรม บริษัทจึงได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วในด้านผลิตภัณฑ์และบริการที่เหนือกว่า

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Qingdao Victall Railway ได้ขยายการดำเนินงานและเพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ได้พัฒนาความเชี่ยวชาญในการผลิตระบบยึดรางรถไฟ รวมถึงคลิปหนีบราง แผ่นราง และแผ่นฐานนอกจากนี้ บริษัทยังร่วมลงทุนในการผลิตส่วนประกอบผลิตภัณฑ์ทางรถไฟ เช่น รางสวิตช์และทางข้าม

เมื่อความต้องการโครงสร้างพื้นฐานทางรถไฟเพิ่มมากขึ้น Qingdao Victall Railway ก็คว้าโอกาสในตลาดภายในประเทศและต่างประเทศบริษัทมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในโครงการรถไฟที่สำคัญ โดยร่วมมือกับบริษัทวิศวกรรมและหน่วยงานการรถไฟเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ตรงตามมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เข้มงวด

ด้วยการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รถไฟ Qingdao Victall Railway เปิดรับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมรถไฟได้รวมแนวคิดการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมและเทคนิคการผลิตขั้นสูงเข้ากับกระบวนการผลิต เพื่อให้มั่นใจในความน่าเชื่อถือและความทนทานของผลิตภัณฑ์

ปัจจุบัน Qingdao Victall Railway Co., Ltd ยืนหยัดในฐานะผู้ให้บริการส่วนประกอบและอุปกรณ์ทางรถไฟที่ได้รับความไว้วางใจด้วยความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการสร้างความพึงพอใจของลูกค้าและมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาที่ยั่งยืน บริษัทจึงอยู่ในตำแหน่งที่ดีในการสนับสนุนการเติบโตและความทันสมัยของการขนส่งทางรถไฟทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

ทีมงานของเรา

 

 

Qingdao Victall Railway Co., Ltd มีทีมงานที่มีทักษะสูงและทุ่มเท ซึ่งขับเคลื่อนความสำเร็จของบริษัทในอุตสาหกรรมรถไฟทีมงานที่ Victall Railway ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชี่ยวชาญหลากหลายและความหลงใหลในความเป็นเลิศ มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูง

ทีมงานของบริษัทประกอบด้วยวิศวกร นักออกแบบ และช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ซึ่งมีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับส่วนประกอบทางรถไฟและกระบวนการผลิตพวกเขาใช้ความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมและรับประกันความแม่นยำและคุณภาพระดับสูงสุดในทุกผลิตภัณฑ์

ทีมวิจัยและพัฒนาที่ Victall Railway มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีภายในบริษัทพวกเขาอยู่ในแถวหน้าของแนวโน้มอุตสาหกรรม สำรวจวัสดุใหม่ๆ เทคนิคการผลิต และแนวคิดการออกแบบอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

ทีมงานฝ่ายผลิตที่ Victall Railway รับผิดชอบในการผลิตและประกอบส่วนประกอบทางรถไฟอย่างมีประสิทธิภาพด้วยความใส่ใจอย่างพิถีพิถันในรายละเอียดและการยึดมั่นในมาตรการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด พวกเขาจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นตรงตามมาตรฐานและข้อกำหนดสูงสุด

ทีมขายและบริการลูกค้าทุ่มเทเพื่อทำความเข้าใจความต้องการเฉพาะของลูกค้าและนำเสนอโซลูชั่นที่ปรับให้เหมาะสมพวกเขาทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อให้การสนับสนุนที่ครอบคลุม ตั้งแต่การเลือกผลิตภัณฑ์และการปรับแต่งไปจนถึงการบริการหลังการขาย การสร้างความพึงพอใจของลูกค้าและความร่วมมือระยะยาว

การทำงานร่วมกันและการทำงานเป็นทีมฝังแน่นอยู่ในวัฒนธรรมของ Victall Railwayสมาชิกในทีมสื่อสารกันอย่างราบรื่นระหว่างแผนกต่างๆ แบ่งปันความรู้และข้อมูลเชิงลึกเพื่อขับเคลื่อนการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและมอบผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

โดยรวมแล้ว ทีมงานของ Qingdao Victall Railway Co., Ltd รวบรวมความเป็นมืออาชีพ ความเชี่ยวชาญ และความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศความพยายามร่วมกันของพวกเขามีส่วนช่วยให้บริษัทประสบความสำเร็จ โดยวางตำแหน่งให้เป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้ในอุตสาหกรรมรถไฟ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ห้อง Hyperbaric HBOT ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2023-2024 chamberhbot.com . สงวนลิขสิทธิ์.